image banner
UBND phường Minh Hưng bế giảng lớp bơi phòng, chống đuối nước cho trẻ em trên địa bàn năm 2023
Lượt xem: 56

Hôm nay, ngày 18/8/2023, tại Hồ bơi YORO, khu phố 12, UBND phường Minh Hưng tổ chức bế giảng lớp bơi phòng, chống đuối nước năm 2023.

Về dự buổi bế giảng có bà Dương Thị Bạch Yến – UV BTV – CT. UBMTTQ Việt Nam phường; ông Tô Duy Cầm – UV BCH – PCT. UBND cùng các ông bà cán bộ, công chức phường Minh Hưng.

Lớp học bơi phòng, chống đuối nước phường Minh Hưng năm 2023 thu hút được 40 bạn học viên. Qua 10 ngày học, bắt đầu từ ngày 7/8 đến ngày 18/8/2023, các bạn học viên đã được học một số kỹ năng bơi cơ bản như bài khởi động trước khi bơi, làm quen với nước, tập lấy hơi, tập các động tác tay, chân, tập đứng nước, tập bơi ếch và một số kỹ năng phòng, chống đuối nước. Cuối khóa học, tất cả các bạn học viên đều được kiểm tra, đánh giá chất lượng và được cấp chứng nhận nếu hoàn thành.

Phát biểu tại buổi bế giảng, ông Tô Duy Cầm đánh giá sơ bộ chất lượng của khóa học, đồng thời thay mặt lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn các cá nhân, tập thể đã đồng hành, hỗ trợ lớp bơi như chủ hồ bơi YORO, giáo viên dạy bơi, các bạn đoàn viên thanh niên tình nguyện, các phụ huynh đã tạo điều kiện giúp cho sự thành công của lớp bơi. Trong những năm tiếp theo sẽ cố gắng duy trì mở các lớp bơi để trang bị kỹ năng bơi phòng, chống đuối nước cho trẻ em trên địa bàn phường Minh Hưng. Kết thúc buổi bế giảng, UBND phường Minh Hưng đã trao chứng nhận hoàn thành lớp học cho gần 35 em đủ điều kiện.

 

Tuệ Văn - Công chức VHTT phường
Thống kê truy cập
  • 1
  • 3
  • 488
  • 7281
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH HƯNG

Địa chỉ :QL13, phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713.667.046

Fax: 

Chịu trách nhiệm : UBND phường Minh Hưng

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị