image banner
Đảng ủy_HĐND_UBND phường Minh Hưng
Phường Minh Hưng vô địch giải bóng chuyền nam Thị xã Chơn Thành năm 2024
Lượt xem: 169

Thực hiện Kế hoạch số 108/KH-UBND ngày 10/5/2024 của UBND thị xã Chơn Thành về việc tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ năm 2024, thời gian diễn ra giải trong vòng ba ngày, từ ngày 08/6 đến hết ngày 10/6/2024.

Giải bóng chuyền nam, nữ thị xã Chơn Thành năm 2024 là một hoạt động rất bổ ích, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện môn bóng chuyền trong toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động và toàn thể Nhân dân, thu hút ngày càng nhiều người tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; khơi dậy nguồn nội lực của thanh niên thị xã trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phường Minh Hưng tham gia giải ở nội dung bóng chuyền nam với 12 VĐV là thanh niên trong các khu phố, Nông trường cao su Minh Hưng, công nhân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn phường.

Hành trình đến với chức vô địch của đội bóng chuyền nam phường Minh Hưng lần lượt giành chiến thắng bội bóng đến từ xã Minh Lập và phường Minh Long với cùng tỷ số 2 - 0, để xuất sắc đứng đầu bảng A.

Ở vòng bán kết gặp đội bóng đến từ xã Quang Minh, đội bóng nhì bảng B. Bằng kinh nghiệm cũng như đấu pháp hợp lý, các VĐV đội bóng phường Minh Hưng tỏ là vượt trội và tiêp tục giành chiến thắng 2 – 0 với cùng tỷ số 25/17.

Tại trận chung kết, đội bóng phường Minh Hưng gặp đội bóng cũng rất mạnh, nhiều năm liền vô địch giải đấu, đó là phường Minh Thành, đội bóng đã lội ngược dòng đánh bại đội bóng xã Minh Lập với tỷ số 2 – 1.

Tuy nhiên, bằng những pha đập uy lực, bám chắn hợp lý của các VĐV và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên theo dõi trận đấu, đã không có bất ngờ nào xảy ra. Các VĐV đội bóng phường Minh Hưng đã đánh bại đội bóng đến từ phường Minh Thành với tỷ số 2 – 0 lần lượt các Set là 25/17 và 25/16 để kết thúc giải với thành tích toàn thắng và không để thua Set đấu nào.

anh tin bai
 

Lãnh đạo thị xã tặng cờ Lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham gia giải

 

  
anh tin bai

Các VĐV đội bóng phường Minh Hưng trong trận Chung kết với đội bóng phường Minh Thành

anh tin bai
 

Lãnh đạo thị xã trao giải cho các đội bóng xuất sắc. Phường Minh Hưng đoạt cup vô địch, phường Minh Thành giải nhì, xã Quang Minh giải ba và xã Minh Lập giả khuyến khích.

 

anh tin bai
 

Các thành viên đội bóng chuyền phường Minh Hưng

Tuệ Văn
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH HƯNG

Địa chỉ :QL13, phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713.667.046

Fax: 

Chịu trách nhiệm : UBND phường Minh Hưng

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị