image banner
Đảng ủy_HĐND_UBND phường Minh Hưng
Phường Minh Hưng tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân năm 2024
Lượt xem: 166

    Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 78 năm ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe"; kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 - 23/3/2024). Ngày 20/3/2024, UBND phường Minh Hưng đã tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và "Ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân" năm 2024.

    Lễ phát động chào mừng Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và "Ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân" năm 2024 được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa, thể thao phường. Tham dự Lễ phát động năm nay thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn; lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, cán bộ công chức, lực lượng vũ trang, giáo viên, học sinh sinh viên và khoảng 1.000 quần chúng nhân dân  tham gia.

    Trong khuôn khổ của Lễ phát động, đã diễn ra nhiều hoạt động như phát biểu ôn lại truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe"; các tiết mục thể dục đồng diễn của các CLB, các trường học trên địa bàn phường và chạy bộ đồng hành cự ly 1km trong khuôn viên của Trung tâm văn hóa, thể thao phường.

    Đây là một hoạt động đã diễn ra thường xuyên hàng năm, bắt đầu từ năm 2015 và duy trì cho đến nay, nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe phục vụ cho việc học tập, lao động và bảo vệ tổ quốc, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”.

    Bên cạnh đó, hoạt động cũng là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức, vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện thể dục thể thao bảo vệ, nâng cao chất lượng và sức khỏe cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời khơi dậy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân.

anh tin bai

Đông đảo các tầng lớp nhân dân tham dự Lễ phát động

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Tiết mục đồng diễn dân vũ thể thao của các CLB, đội nhóm trên địa bàn phường

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Tham gia hưởng ứng chạy bộ đồng hành trong khuôn viên Trung tâm Văn hóa, thể thao phường Minh Hưng

Tuệ Văn
Tin khác
1 2 3 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH HƯNG

Địa chỉ :QL13, phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713.667.046

Fax: 

Chịu trách nhiệm : UBND phường Minh Hưng

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị