image banner
Đảng ủy_HĐND_UBND phường Minh Hưng
Sôi nổi Ngày hội gia đình thị xã Chơn Thành năm 2024
Lượt xem: 173

 

Sáng ngày 20-6-2024 Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Chơn Thành phối hợp với Hội LHPN thị xã tổ chức Ngày hội gia đình văn hoá, năm 2024, với chủ đề “Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng” có sự tham gia của 18 gia đình văn hoá tiêu biểu đến từ 9 xã, phường trong toàn thị xã.

Ngày hội là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam 28/6 hằng năm. Đây cũng dịp để các gia đình giao lưu, học hỏi, trao đổi kỹ năng và kiến thức xây dựng gia đình “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”. Đồng thời, góp phần lan tỏa hình ảnh gia đình Việt Nam truyền thống với các giá trị nhân văn cao đẹp của tình yêu thương và sự chia sẻ. Từ đó, tích cực đóng góp chung cho sự phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của quê hương Chơn Thành nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung.

Theo đó, các gia đình đã lần lượt tranh tài ở 2 phần thi: phần thứ nhất là biểu diễn nghệ thuật “Gia đình tài năng” với hình thức tiểu phẩm về gia đình, kết hợp ca, kịch. Phần thi  thứ 2 là vận động “Vui chơi cùng con” tham gia trò chơi vận động thể thao “Đoàn kết vượt khó và đá bóng vào cầu môn”.

Ở 2 phần thi, đơn vị phường minh Hưng đạt giải ba trò chơi vận động thể thao “Đoàn kết vượt khó và đá bóng vào cầu môn” và giải khuyến khích ở phần thi “Gia đình tài năng” với tiểu phẩm ngắn “Chuyện lề đường”.

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao khen thưởng cho các gia đình có thành tích xuất sắc ở các phần thi. Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị phường Hưng Long, giải nhì cho xã Minh Lập và giải ba cho phường Minh Hưng.

anh tin bai

Lãnh đạo UBND thị xã Chơn Thành phát biểu khai mạc Ngày hội

anh tin bai

Đại diện các đội dự thi nhận cờ lưu niệm của BTC

anh tin bai

Đại diện các hộ gia đình của 9 xã, phường nhận hoa của BTC

anh tin bai

Phần thi "Gia đình tài năng" của đơn vị phường Minh Hưng

anh tin bai

Phần thi trò chơi vận động

anh tin bai

BTC trao thưởng cho các gia đình xuất sắc

 

anh tin bai

Lãnh đạo thị xã trao giải toàn đoàn cho ba đơn vị xuất sắc

Tuệ Văn
Tin khác
1 2 3 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH HƯNG

Địa chỉ :QL13, phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713.667.046

Fax: 

Chịu trách nhiệm : UBND phường Minh Hưng

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị