image banner
Đảng ủy_HĐND_UBND phường Minh Hưng
Phường Minh Hưng với công tác tuyển sinh lớp 1 năm học 2024 - 2025
Lượt xem: 178

    Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Chơn Thành và kết quả rà soát trẻ em trong độ tuổi vào lớp 1 (sinh năm 2018). Hiện nay các trường tiểu học Minh Hưng A và Trường Tiểu học Minh Hưng B đang chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, phân công các giáo viên thực hiện công tác tuyển sinh vào lớp 1.

    Do số lượng các em đến tuổi vào lớp 1 đông, trong đó có cả các trẻ là con, em công nhân đang sinh sống, làm việc trên địa bàn phường. Nhiều năm qua Ủy ban nhân dân phường Minh Hưng đã chủ động phân luồng học sinh về 2 trường tiểu học nhằm giảm tải số lượng, tránh tình trạng tập trung vào học tại trường trung tâm.

    Năm học 2024 - 2025, trường Tiểu học Minh Hưng A dự kiến tuyển sinh số lượng khoảng 470 em vào lớp 1, được chia làm 10 lớp. Đối tượng tuyển sinh là các em có xác nhận nơi cư trú tại các khu phố 1, 2, 3A, 3B, 4, 11 và 12. Hình thức tuyển sinh bao gồm cả trực tuyến và trực tiếp, tất cả các ngày trong tuần từ ngày 15/7 đến hết 02/8/2024. Một số giấy tờ cần có để làm hồ sơ nhập học bao gồm: Bản sao giấy khai sinh; giấy xác nhận nơi cư trú của bố hoặc mẹ; sổ hộ nghèo, cận nghèo, BHYT...

anh tin bai

Thông báo tuyển sinh của Trường Tiểu học Minh Hưng A

    Trường tiểu học Minh Hưng B dự kiến tuyển sinh 3 lớp 1, với số lượng khoảng 105 em. Đối tượng tuyển sinh là các em có xác nhận nơi cư trú tại các khu phố 5,6,7,8,9,10 và các em tạm trú trên toàn phường Minh Hưng. Hình thức tuyển sinh cũng bao gồm trực tuyến và trực tiếp. Thời gian nhận hồ sơ trực tiếp tất cả các buổi sáng trong tuần, từ ngày 15/7 đến hết 25/7/2024.

anh tin bai

Thông báo tuyển sinh của trường Tiểu học Minh Hưng B

    Để nhà trường thực hiện tốt công tác tuyển sinh, chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, kính mong quý phụ huynh làm hồ sơ đầy đủ, đúng thời gian quy định để các em sớm ổn định môi trường học tập mới.

Tuệ Văn
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG MINH HƯNG

Địa chỉ :QL13, phường Minh Hưng, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 02713.667.046

Fax: 

Chịu trách nhiệm : UBND phường Minh Hưng

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị